Bán nhiều hơn. Tiếp cận hàng triệu khách hàng doanh nghiệp.

Các nhà sản xuất và nhà phân phối những người mới đến MuaExpress hoặc hiện đang có Người bán hàng chuyên nghiệp bây giờ có một cách nhắm mục tiêu để tiếp cận khách hàng doanh nghiệp trên MuaExpress. Với một bộ công cụ hoàn chỉnh cho phép thương mại điện tử B2B, các doanh nghiệp nhỏ cho các doanh nghiệp lớn sẽ tìm ra cách mới để thu hút khách hàng chuyên nghiệp trong các mối quan hệ chuỗi cung ứng.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký tài khoản bán chuyên nghiệp trên MuaExpress chỉ trong vài phút. Bắt đầu bán ngay hôm nay và tiếp cận khách hàng doanh nghiệp mới ngay bây giờ!

Sẵn sàng để bán?

Đăng ký một kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp ngay hôm nay để có thể truy cập vào Thị trường MuaExpress, với các tính năng cho khách hàng kinh doanh trên MuaExpress.


 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH BÁN HÀNG TRÊN MUAEXPRESS.COM

 

Đăng ký để bán trên Muaexpress

Đăng ký tài khoản bán chuyên nghiệp trên muaexpress.com. Đối với người bán hiện tại, bạn có thể thêm các tính năng hữa ích cho người bán hàng qua Trung tâm bán hàng.

Tạo Hồ sơ doanh nghiệp của bạn

Hãy hoàn thành các thông tin về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thêm các chứng chỉ Chất lượng và đa dạng nhằm tạo sự tin tưởng từ khách hàng của bạn.

Thiết lập sản phẩm của bạn

Sử dụng công cụ liệt kê đơn giản để thêm toàn bộ danh mục của bạn. Sử dụng các tính năng nội dung nâng cao để giao tiếp thông tin sản phẩm bổ sung cho khách hàng của bạn.

Bắt đầu bán

Tiếp cận hàng triệu khách hàng kinh doanh đã mua sắm trên MuaExpress. Quy mô doanh nghiệp của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ khi kinh doanh cùng MuaExpress.

 

Nếu bạn thấy bối rối thì chúng tôi ở đây để giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giúp bạn có được chiến lược kinh doanh tốt nhất trên MuaExpress.